Trang chủ Tin tức THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM THƯỢNG CỔ U LINH

THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM THƯỢNG CỔ U LINH

08/04/2024
♦ THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM THƯỢNG CỔ U LINH
Các Thượng Thần thân mến,
Đầu tiên, đội ngũ vận hành Thượng Cổ U Linh xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Thượng Thần đã và đang trải nghiệm game trong suốt thời gian qua!
 
Cuộc vui nào thì cũng đến lúc phải tàn, đã đến lúc chúng ta phải dừng lại, vì những lý do chủ quan lẫn khách quan, BQT rất tiếc khi phải thông báo tới các Thượng Thần về việc sẽ ngừng phát hành Thượng Cổ U Linh.
• Lịch trình ngừng phát hành dịch vụ sản phẩm như sau:
- Ngày 15/04/2024: Dừng tác vụ nạp tiền cho game. Dừng cho download từ store.
- Ngày 05/05/2024: Chính thức đóng máy chủ game & thu hồi server.
- Ngày 10/05/2024: Dừng hoạt động trang web và Fanpage liên quan.
- Từ ngày 16/04 – 05/05/2024: Các phần quà chia tay sẽ gửi qua thư game mỗi tuần 1 lần trong thời gian trên bao gồm: Ngân Phiếu x2000, Ngọc Ngũ Diệu x200, Thiên Toàn Châu x200, Huyền Nữ x5.
- Đồng thời hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang game Tây Du Phục Ma, mọi thắc mắc mọi người nhắn tin về Fanpage để được hỗ trợ nhé!
 
Một lần nữa, A Ngư cùng toàn thể BQT xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và lời cảm ơn đến các Thượng Thần đã đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành game, có những thiếu sót không tránh khỏi xảy ra, rất mong được các bạn thông cảm. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một sân chơi khác.
Kính chúc Thượng Thần mọi điều tốt đẹp nhất!
– BQT
Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng