Trang chủ Hướng dẫn Linh Yêu điển hình 6 hệ, nên nuôi ai nào!

Linh Yêu điển hình 6 hệ, nên nuôi ai nào!

07/10/2023

Khi mới bắt đầu chơi mọi người sẽ khá phân vân vì không biết LY nào mạnh, mà food thì có giới hạn, game lại không có cơ chế reset bậc, nên khi mới bắt đầu chơi mọi người cần phải tính toán.

♦ Tứ Hải:

Trong Tứ Hải, Hà Bá là mạnh nhất, vì sao không chọn những Linh Yêu khác, có 3 lý do sau:

1. ST Tứ Hải tương đối yếu so với các hệ khác, chủ yếu là ST đơn thể, duy nhất chỉ có Lạc Thần có ST nhóm, nhưng ST rất nhỏ.

2. Phiên bản hiện tại ST là nhất, phòng thủ và HP không có tác dụng nhiều lắm, cho nên Toàn Quy, Triều Phong và Văn Diêu có thể đặt hàng sau.

3. Hà Bá lúc đầu có Giảm ST, còn có tuyệt kĩ khống chế nhóm, CD ngắn, có thể xem như là trợ thủ siêu cấp, có thể nói là trong nhóm Tứ Hải chắc chắn phải dùng.

♦ Bát Hoang:

• Quỳ Ngưu + Thao Thiết có thể nói là tổ hợp rất mạnh, nhưng Cùng Kỳ càng mạnh hơn! Có thể nói Cùng Kỳ đứng đầu trong Bát Hoang, nhất định phải nuôi, giai đoạn đầu Cùng Kỳ khá yếu, buff không thấy rõ, nên mọi người dễ nhầm mà bỏ qua Cùng Kỳ để chơi tổ hợp của Trì Lang hoặc Quỳ Ngưu + Thao Thiết.

• Chỉ cần nhìn 2 Bị Động tăng 30% ST và giảm 20% Thủ, 2 KN Chủ Động còn lại không phải Công Nhóm, trong phiên bản xem trọng ST này, 2 Bị Động này có thể xem như là vô địch, là LY xịn nên nuôi, dù là PvP hay PvE đều được, khuyết điểm chỉ là giai đoạn đầu khá yếu, đề cử mạnh!

♦ Cửu Châu:

Nghệ có thể xem là mạnh nhất, ST giai đoạn nào cũng có thể xem là top, là lựa chọn tốt nhất, tiếp theo là Phục Hy, Hạ Khải.

Nghệ: KN 1 ST 344%, Bị Động tự kèm tăng Bạo và Chính Xác, 50% TL ST tăng đến 150%, Nghệ gần như có x5 ST, có thể nói là rất khủng, nếu không vì Tr.Bị Chiến Sĩ giai đoạn sau không bằng Vu Sư hì ST Nghệ có thể nói là top 1, top 2, PvP và PvE đều dùng được.

Hạ Khải: Có thể Câm Lặng và Phong Ấn mục tiêu, không cần luyện cao quá, ngay cả Sử Thi cũng có thể dùng, sau cấp 201 đầu trận có thể Câm Lặng 3 địch, một LY phụ trợ thích hợp, PvP hoặc PvE đều có thể dùng. Hạ Khải chỉ có thể xem nó như LY phụ trợ, không cần luyện, chỉ cần yên phận làm phụ trợ thôi.

Phục Hy: Nói 1 chút về Phục Hy, giai đoạn sau vì vấn đề của Tr.Bị Bất Diệt, có thể nói Vu Sư mạnh hơn Chiến Sĩ, mà 2 ST Chủ Động của Phục Hy không thấp, hơn nữa còn có KN Khống Chế, AOE cũng có thể dùng, PvE càng thích hợp hơn.

♦ Vân Cảnh:

• Trong Vân Cảnh, Già Lâu La có thể xem là mạnh nhất, tại sao không phải là Cổ Điêu, vì nếu trong game có buff ST và Tốc Độ bổ trợ sẽ tốt hơn, vì ST có rất nhiều, nhưng LY buff ST và Tốc Độ thì đếm trên đầu ngón tay. Hãy xem KN1, có buff Tốc còn có thêm buff Bạo ST và TL Bạo, phiên bản hiện tại buff Tốc có 2 LY, còn có 1 Lạc Thần Giảm Tốc, Già Lâu La là 1 trong số buff Tốc hơn nữa còn có ST Bạo và buff TL Bạo, có thể xem như là LY xịn trong Y Sư, phối với team nào cũng được, có thể không có Cổ Điêu nhưng chắc chắn phải có Già Lâu La, PvP hay PvE đều được.

Cổ Điêu: ST của Cổ Điêu từ đầu đến cuối đều mạnh, có thể nói là LY có ST còn mạnh hơn cả Nghệ, vì KN buff ST rất cao! Ở đây không nói chi tiết về KN của nó, nhưng Cổ Điêu thiếu Chính Xác như Nghệ, nên muốn chơi Cổ Điêu cần phải gắn Linh Ấn C.Xác, PvP và PvE đều được.

♦ Lăng Tiêu:

Trong Lăng Tiêu mạnh nhất là Đằng Xà. Thật ra ST của Đằng Xà không cao, ưu điểm của nó là ST AOE và có Giảm C.Xác, KN Chủ Động đa số là ST Nhóm, hơn nữa KN Chủ Động dựa theo HP của địch mà gây ST, có thể nói là Bạo AOE, chỉ cần phối thêm 1 LY ST bất kì là có thể dẹp hết tem địch, khủng hơn nữa là còn giảm 15% TL C.Xác, vốn game này khi đánh, người chơi rất dễ né, giảm được 15% TL C.Xác có thể nói là trời độ, PvP và PvE đều được.

♦ U Minh:

Chúc Dung có thể xem là mạnh nhất U Minh, với KN Hợp Kích Sơn Hải Nhân, ST bùng nổ, mặc dù ST Xi Vưu hơn nhưng Xi Vưu có 1 hiệp trống, TL miss của Chúc Dung cao hơn 1 chút, nên Chúc Dung tốt hơn. KN 1 của Chúc Dung mạnh hơn Đằng Xà, đánh 3 địch hàng trước, mà KN Chủ Động thứ 2 của Chúc Dung còn có 30% tạo ra ST gián tiếp, chú ý là ST Thực, nên ST của Chúc Dung cao, KN Bị Động buff Công và tăng TL Bạo còn hơn nữa, PvP và PvE đều dùng được.

⇒ Tổng kết, Linh Yêu điển hình 6 hệ: Hà Bá, Cùng Kỳ, Nghệ, Già Lâu La, Đằng Xà, Chúc Dung.

Đăng Ký
Hoặc đăng nhập bằng
Tôi đã đọc và đồng ý với điểu khoản sử dụng